Đồ ăn vặt nổi tiếng tai Sài Gòn

Nói về đồ ăn nhẹ, người ta thường nghĩ của Quận Saigon 1, quận 3, quận 5 và quận Bình Thạnh 11 quốc gia, làm cho nó dễ dàng để có được một bữa ăn nhẹ ngon và rẻ bỏ lỡ bất ngờ. Hãy thử một 12 điểm ăn nhẹ nhất ưa thích bất kỳ Quận 11.

1. Gạo bông chà lửa – lanh Bình Thắng

Làm thế nào để quên miếng cơm cháy cứng, vẫn ấm áp, bao phủ trong hành tây và chất béo gravy? Bông chà Elder Quận 11 làm như vậy nhiều người bỏ lỡ bởi Daddy sốt hương vị hơi ngọt, hành tây chất béo và chà xát muối béo bông, cắn một miếng là không chỉ muốn dừng lại.

>>Đặc sản

2. trứng chiên Hào – Lem Lem bị, Lạc Long Quân

Bên cạnh những con mương nhỏ, mềm, quả trứng vàng phù hợp hơi ngọt ngọt trong vườn ươm, điểm nhấn chính của món ăn này là nước mắm – gia vị thơm ngon và tuyệt vời.

bánh bèo

3. bún Singapore chiên – Lem Lem bị, Lạc Long Quân

Thư giãn một chút với món phở chiên tại Singapore. Xào mì gạo là khá thông minh, cứng rắn mềm, không sướt mướt, thơm đi ra từ đó. Thêm một số gia vị sa tế cay, chiên món ăn mì không tì vết một cách nhanh chóng mà sớm đủ. (Ảnh Internet)
Thư giãn một chút với món phở chiên tại Singapore. Xào mì gạo là khá thông minh, cứng rắn mềm, không sướt mướt, thơm đi ra kể từ đó. Thêm một số gia vị sa tế cay, chiên món ăn mì không tì vết một cách nhanh chóng mà sớm đủ. (Ảnh: Internet)

bánh 4. bẩn – Thiên Hương, Lugia nhà ở

Không bẩn nướng tên đường phố của mình bếp của Quận 11, mà còn là một mục quan trọng trong một buổi chiều, “đột nhiên đói”. Chiếc bánh bẩn cốc với tôm khô và Greaves nhỏ nằm phía rất hấp dẫn, nhưng là một nước sốt nhẹ. (Ảnh: Internet)
Không bẩn nướng tên đường phố của mình bếp quận 11 mà còn là một mục quan trọng trong một buổi chiều, “đột nhiên đói”. Chiếc bánh bẩn cốc với tôm khô và Greaves nhỏ nằm phía rất hấp dẫn, nhưng là một nước sốt nhẹ. (Ảnh: Internet)

Những món ăn tuyệt vời tại Sài Gòn

5. khổ cà chua Chile – một chảy, Dương Đình Nghệ

Cà phê ớt cay đắng xuất xứ từ Singapore, cũng như một món ăn trong hit của mình như Quận 5. Lau giờ nghỉ, súp mì, đậu tương ớt và mướp đắng là một trong những mặt hàng “ăn tại đường thấy vinh quang”. Một tách sẽ kết hợp bao gồm dưa hấu, chiên cá nhồi đậu bắp, ớt thịt đặt, đậu phụ, da lợn … bạn có thể ăn kèm với bún hay không. (Ảnh: Internet)
Cà phê ớt cay đắng xuất xứ từ Singapore, cũng như một món ăn trong hit của mình như Quận 5. Lau giờ nghỉ, súp mì, đậu tương ớt và mướp đắng là một trong những mặt hàng “ăn ở đường thấy vinh quang”. Một tách sẽ kết hợp bao gồm dưa hấu, chiên cá nhồi đậu bắp, ớt thịt đặt, đậu phụ, da lợn … bạn có thể ăn kèm với bún hay không. (Ảnh: Internet)

6. mì dê – Ocean chữ ký, Tuệ Tĩnh

Khi một tô phở dê, bạn sẽ được phục vụ … 2 bát, 1 bát và 1 bát phở bò đầy đủ của dê. Phần súp rất đậm, màu sắc bắt mắt với một số hành lá, thịt dê mềm, bổ dưỡng … trong ngắn hạn, không thể cưỡng lại! (Ảnh: Internet)
Khi một tô phở dê, bạn sẽ được phục vụ … 2 bát, 1 bát và 1 bát phở bò đầy đủ của dê. Phần súp rất đậm, màu sắc bắt mắt với một số hành lá, thịt dê mềm, bổ dưỡng … trong ngắn hạn, không thể cưỡng lại! (Ảnh: Internet)

7. Đàn ông mì rượu khô – Nhân Quân, Âu

Mì phần nam giới trong các loại rượu vang khô đường Âu Cơ có đẹp vì nó “siêu thịt” phải 4-5 miếng tim, tim gan mất tươi. mì sợi dai dai ăn kèm với thịt và trái tim, thân cây sốt thìa đẹp … nó đã được rất nhiều người thưởng thức rất nhiều. (Ảnh: Internet)
Mì phần nam giới trong các loại rượu vang khô đường Âu Cơ có đẹp vì nó “siêu thịt” phải 4-5 miếng tim, tim gan mất tươi. mì sợi dai dai ăn kèm với thịt và trái tim, thân cây sốt thìa đẹp … nó đã được rất nhiều người thưởng thức rất nhiều.

Xem thêm:Tour tham quan du lich da lat ngay le 30/4