Sang trọng nhà hàng Cham Cham

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển với hàng loạt các công trình kiến trúc đồ sộ ra đời. Nói về tráng lệ, nguy nga phải nhắc đến nhà hàng Cham Cham – được xem là một trong những nhà hàng đẹp nhất thế giới với những nét kiến trúc ấn tượng.

kien-trucCham Charm được xem như một trong những nhà hàng đẹp nhất thuộc chuỗi các nhà hàng triệu đô của Khaisilk, một tập đoàn có các thiết kế nhà hàng đều mang nét cung đình, từ Việt Nam (Nam Kha) đến Trung Hoa (Ming) và Chăm Pa (Cham Charm).

nha-hangẤn tượng đầu tiên về nhà hàng là màu trắng tinh khiết của một tòa lâu đài lộng lẫy nổi bật giữa hai hàng cây xanh dẫn lối bậc thang cao 4m uy quyền. Khi cánh cửa khép lại, không gian bên trong nhà hàng như lâu đài của một vị vua Chăm Pa với kiến trúc phong cách Mỹ Sơn, tượng thần bằng đất nung, tượng Linga, các di vật cổ, tượng điêu khắc… Ánh sáng nóng ấm của hệ thống đèn càng khiến mỗi góc, mỗi tầng, mỗi khu vực càng kỳ bí, kiêu sa và đài các.

cham-chamCham Charm có diện tích 5.000m2, có thể chứa đến 600 khách. Không gian nhà hàng được chia làm 3 khu vực. Tầng trên cùng dành cho thực khách thưởng thức các món nướng trong không gian rộng rãi và thơ mộng. Khu vực tầng trệt có nhiều phòng riêng, dành cho những thực khách đặc biệt cần không gian yên tĩnh. 

tang-tretCham Charm như một thiên đường Chăm Pa thu nhỏ . Với lối kiến trúc cổ mang dáng dấp đền Angkok Wat, Cham Charm được xem như một bức tranh nghệ thuật đỉnh cao bởi sự cầu kỳ, trau chuốt đến từng chi tiết. Toàn bộ tường đá được chạm khắc bằng các hoa văn ấn tượng, dọc trên các lối đi được trang trí tượng Siva, Linga bằng đất nung, những ô cửa vòm đầy mê hoặc .

Lau-dai-Cham-Charm

Những món ăn ở nhà hàng cũng rất tương xứng với sự sang trọng cũng như phong cách của kiến trúc nhà hàng. Vì những bữa ăn nơi đây giống như những đại tiệc vương giả mà thực khách đến Cham Charm là khách quý của hoàng cung. Nào là sơn hào hải vị, món ngon vật lạ, trên rừng dưới biển khắp năm châu bốn biển theo đủ phong cách.

mon-anNhà hàng còn được biết đến như một gallery ẩm thực đầu tiên của châu Á, nơi có tới hơn 1.300 loại rượu từ khắp thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *