Quán cafe giống châu Âu thu nhỏ ở ngoại ô TP HCM

Nơi ngập tràn nắng gió và rực rỡ màu sắc trong quán cà phê ở Gò Vấp dễ níu du khách khi ngồi tại nơi này.

Tham khảo du lich uy tín, chất lượng tại đây

Hình thức bề ngoài của City House Cafe không có gì đặc sắc nhưng bước qua cổng lại là một không gian khác hẳn. Đây giống như một trái đất tách biệt với bên ngoài bởi những bức tường cao bền vững và kiên cố cùng bản vẽ xây dựng nhà tầng xoay vòng khép kín. Tất cả hướng vào khoảng sân ở giữa với cây xanh và mặt nước.

Mỗi góc ngồi có không gian riêng, không lặp lại nhưng đều có sự pha trộn nét cổ điển châu Âu, một thoáng đồng quê và những sắc màu hiện đại.

Từ trên cao, quán như một thung lũng tràn ngập cỏ hoa. Chỗ ngồi đẹp nhất chắc rằng là trên lầu, ngoài trời sát lan can. Ở đó bạn có thể ngắm toàn cảnh với suối nước chảy róc rách, cây cầu, những thảm cỏ…

Quán được chia thành 9 khu vực với tên các loài hoa như rose, violet, lavender, tulip, tigon, mimosa… Đây cũng là 9 khu “phố” để tạo ra một “thành phố” đầy sắc màu.

Làm từ chất liệu chủ đạo của quán là gạch trần, đá tự nhiên và thoải mái kết hợp với cây xanh, hoa cỏ.

Mỗi chỗ ngồi có những điểm nhìn khác nhau, nhưng đều gần gũi với thiên nhiên, nắng gió. Cho nên quán có tương đối nhiều chỗ ngồi ngoài trời.

Ở chỗ này còn có cả một “lâu đài tình ái” với nội thất lãng mạn để dành cho những đôi tình nhân.

Các bức tường được dựng lên để che các ngôi nhà xung quanh, tạo một không gian biệt lập.

Kế bên những không gian ngoài trời là chỗ ngồi trong nhà, nên khách muốn vận động và di chuyển chỗ ngồi cũng rất thuận tiện.

Theo Hà Thành/Vnexpress