Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sài Gòn từ tòa nhà Bitexco

Cả thành phố xinh đẹp và năng động nhất phương Nam sẽ hiện lên với dáng vẻ khác lạ khi bạn ngắm cảnh từ độ cao 178m trên đài quan sát Saigon SkyDeck, tòa nhà Bitexco.

bitexco-1Đài quan sát Saigon SkyDeck nằm trên tầng thứ 49, tòa nhà Bitexco Finacial Tower, quận 1, TP.HCM. Đây là vị trí lý tưởng giúp người xem có cơ hội ngắm cả thành phố từ độ cao 178m so với mặt đất và tầm bao quát 360 độ từ trên không.

bitexco-2                            Tòa nhà được bao bọc 4 phía bằng kính, thiết kế theo hìnhvòng cung, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Ở đây còn có hệ thống 6 màn hình thông tin cảm ứng thông minh được bố trí dọc theo tường kính của đài, hiển thị những khung cảnh bên ngoài tương ứng với vị trí đặt máy. Khi du khách kích hoạt, thông tin chi tiết về một địa điểm danh lam thắng cảnh hoặc di tích lịch sử sẽ hiện ra.

bitexco-3Tại đây có một sảnh rộng, hình vòng cung, giúp du khách thỏa mắt nhìn khắp không gian rộng lớn toàn thành phố. Qua cặp kính viễn vọng, có thể nhìn thấy những sinh hoạt rất nhỏ của mọi người bên dưới mặt đất hoặc “chộp” được những đàn chim bay ngang qua.

bitexco-4 bitexco-05
Bạn có thể biến đây thành một điểm hẹn hò lãng mạn với người mình yêu thương, một buổi đi chơi rất lạ cùng với các thành viên trong gia đình. Đứng tại đây, bạn như đang được đứng trên đỉnh một ngọn núi cao, thỏa sức phóng tầm mắt đi mọi nơi, ngắm nghía thành phố với cả trăm tòa nhà cao tầng khác, những con đường ngoằn nghèo khi đi thì khổ nhưng nhìn thì rất đẹp và sống động.
bitexco-7
bitexco-6
                                                  Cảnh đêm thành phố hiện lên lung linh và huyền ảo với ánh đèn, xe cộ tấp nập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *