Điểm tâm ngon, rẻ trên phố Sài Gòn
Các loại xôi, tằm bánh mì, bánh tiêu, chuối, khoai tây luộc … là những món ăn lót dạ dày là phổ biến dân văn phòng sáng ưa thích.
Các món đặc sản ăn sáng đầy đủ và ngon ở Sài Gòn chỉ 5.000đ
Bánh tiêu, bánh bò, bánh ngọt, bánh vạc dây đai là những món ăn sáng được bán chủ yếu ở các đường phố Sài Gòn. Giá trung bình cho mỗi chiếc bánh chỉ từ 3.000 đồng đến 5.000 đồng.
Gấc ném đi giá cực kỳ tương tự.
Khoai tây luộc chuối và luộc được bán bởi khối lượng nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào người mua. Điều này phổ biến các món ăn bữa sáng còn khoảng 5.000 hợp đồng.
Sắn om nước dừa với đậu phộng giã nhuyễn ăn trộn thêm đường và muối là món ăn ưa thích của nhiều người.
Bánh được làm từ bột sắn tằm cũng là món ăn thuận tiện. Thơm bánh mì sợi tơ, như chất béo ngon hơn khi trộn với dừa xay nhuyễn và tế bào muối mè.
Bánh dừa ở trần món ăn ngon như chỉ đủ để ăn vào buổi trưa. Đây là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài được làm từ bột gạo và trộn bột gạo, đậu xanh nghiền nát. Bánh có vị ngọt và béo.
Xôi bình có thể ăn cũng có thể được sử dụng một mình hoặc với rượu gạo.
Mùi gạo nếp thơm trộn lẫn với hương vị nước dừa gấc thức ăn sệt khiến nhiều người yêu thích sử dụng.
Pandan Cake đẹp đúc ngon.
Flower Bánh bò béo.
Banana bánh hương vị đặc trưng.
Đậu phộng xôi (đậu phộng đi) ở miền Nam và phục vụ với đậu muối. Giá mỗi gói như thế này chỉ có 5.000 đồng có thể.
Xem thêm Độc lạ mì sườn kho Sài Gòn