Thưởng thức hủ tiếu hải sản thơm ngon ở Sài Gòn
Sự sáng tạo của người đầu bếp mang đến cho thực khách sự thay đổi thú vị của các món ăn quen thuộc, làm các món ăn lạ và đáp ứng nhu cầu của các tín đồ nghiện hải sản.
>>> cong ty du lich
Thanh Xuân mì cua nổi tiếng nằm ở Tôn Thủy, Quận 1, Hồ Chí Minh. Ngoài các món chính, thực khách cũng đến Chaud pate bánh ngọt truyền thống yêu thích.
Lớn hơn cửa hàng cá bún cũ Saigon Nam Lợi (khoảng 60 năm): mì ăn cá. Các món cá được sử dụng trong cá tra philê, xắt lát mỏng. Cửa hàng bán giá cao, nhưng “bánh mì đắt” cho thực khách thèm luôn đến đây.
Hu Tieu Nam Vang đến từ khu vực cùng tên của Campuchia. Đây là món ăn mà xuất hiện dày đặc trên đường phố Sài Gòn.
Mì ăn mực với miếng giòn tươi, mực ngọt. Món ăn đơn giản nhưng rất ngon, mỗi đầu bếp phải có những bí mật riêng của họ.
Mì bạch tuộc thực khách hút với sắc nét, hải sản tươi sống với hương thơm cùng miếng bánh, hạt tiêu xanh ngon muối. Mọi người đều có những cách khác nhau của chế biến. Cửa hàng mực khô, cửa hàng xương hầm sử dụng nước để làm tăng vị ngọt của nước dùng.
Snail nước luộc mì là một hỗn hợp của nước luộc và tôm cua nước dùng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí chế biến, người bán sử dụng các động vật có vỏ quen thuộc như nghêu, sò, ốc … da
Xem thêm tại: đặc sản