Nước ta vào top thiên đàng du lịch giá rẻ

Trang News của Australia vừa ban bố top điểm đến giá rẻ nhất thế giới, trong đó có Việt Nam.

Việt Nam được đứng trong danh sách này là nhờ nhịp sống rộn rịp, ẩm thực đường phố, vé tham quan các địa danh du lịch tại nhiều TP khá rẻ.

Vẻ đẹp Hồ Gươm, Hà Nội, Việt Nam. Ảnh: Hồng Hạnh.
 

>>> 

du lịch hè ninh chữ vĩnh hy
Trước đó, cuối tháng 8, Việt Nam cũng lọt top 20 điểm đến du lịch rẻ nhất thế giới cùng với Thái Lan, Ai Cập và Hy Lạp do trang du lịch Anh Roughguides xếp hạng

Hồi tháng 7, tạp chí The Richest của Mỹ đã xếp Việt Nam vào hàng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia du lịch giá rẻ năm 2016. Theo The Richest, vơ du khách đều có thể tìm thấy những phòng nghỉ qua đêm ở Việt Nam chỉ khoảng 10 USD. Thậm chí, nếu du khách không ngại nghỉ đêm tại những căn phòng nghỉ kiểu ký túc xá thì giá còn rẻ hơn.

Cũng theo tạp chí này, uổng dành cho đồ ăn, thức uống và phương tiện đi lại ở Việt Nam rất phải chăng. Du khách có thể du lãm dải đất hình chữ S với chi phí chỉ rẻ như du lịch ở Lào và Campuchia.

Không chỉ có vậy, đến các nơi trên vùng cao Việt Nam, ngoài việc được chiêm ngưỡng cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp nơi đây, du khách còn được trải nghiệm đời sống cùng với những dịch vụ với giá cả bình dân.

Để khám phá được ngõ ngách, trải nghiệm đời sống của người dân Việt Nam, du khách có thể thuê những chiếc xe máy hoặc xe đạp với giá chỉ vài chục ngàn một ngày.
>>> 

tour du lịch hội an
Khi đặt chân tới những địa điểm này, thay vì phải “thắt lưng buộc bụng”, du khách có thể tận hưởng cuộc sống một cách trót theo ý mình với chi phí chỉ bằng một nửa so với các nước phát triển. Trong bối cảnh nền kinh tế mở mang, ngày càng có nhiều người nước ngoài tìm đến Việt Nam để khám phá cuộc sống thú nhận.