Gợi ý một số mẫu quà tặng khách mời ý nghĩa trong tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong các việc quan trọng trong quá trình cách tân và phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Vậy để có được thành công, để lại ấn tượng cho khách hàng trong một buổi sự kiện thì vụ việc quà tặng rất được chú trọng.

Quà tặng trong sự kiện là một trong các cách để giúp cho nhà tổ chức sự kiện thể hiện sự quan tâm, chào đón của mình đối với khách tham dự. Ngoài ra, những món quà được in logo, bức ảnh của công ty mình sẽ phần nào tạo ra ấn tượng và lưu giữ bức ảnh nhà tổ chức đối với khách tham dự.

Tham khảo cty du lịch uy tín, chất lượng tại đây

Quà tặng khai trương

Khai trương cũng là 1 trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, khai trương là dịp để các doanh nghiệp tạo thiện cảm, tạo hình ảnh và khẳng định mình với khách mời. Vì vậy, một món quà gửi đến khách mời là lựa chọn thích hợp nhất, bạn hãy chọn quà sao cho vừa ấn tượng vừa mang thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Những món quà được chọn trong lễ khai trương như: sản phẩm dùng thử (nếu như công ty sản xuất hàng tiêu dùng, huy hiệu có gắn logo doanh nghiệp, đồng hồ, lịch, ống cắm bút…

Các loại quà tặng trong event

Trong số những event bạn nên lựa chọn những món quà nói lên được mục đích, thông điệp mà mình muốn nhắm tới hoặc có thể lựa chọn những món quà độc đáo, độc đáo để gây ấn tượng cho khách mời, cho đối tác. Một số quà tặng bạn có thể lựa chọn như: bút ký, lịch, tranh đồng hồ, mũ bảo hiểm, móc khóa…

Quà tặng cuối năm

Quà tặng cuối năm ngoài việc để cam đoan thương hiệu của mình còn là dịp quan trọng để bạn thể hiện sự quan tâm, lòng tri ân đối với khách hàng lâu năm của mình, từ đó tạo được thiện cảm, tạo được mối quan hệ làm ăn và lâu dài. Một số ít món quà được lựa chọn cho quà tặng cuối năm như: lịch bàn, tranh bằng gỗ, tranh thư pháp, quà phong thủy…

Quà tặng họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

Quà tặng họp báo, hội nghị khách hàng cũng tương tự như quà tặng khai trương, event nhằm cam đoan vị thế và lưu lại tấm hình cho doanh nghiệp mình.

Những món quà được lựa chọn cho hội thảo, hội nghị khách hàng như: bút viết, sổ, túi xách tay, USB, headphone, hộp đĩa CD, con chuột, máy ảnh… rất được các nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng và tin dùng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ khác như: áo mưa, dù che, nón bảo hiểm, bình hoa, ấm chén..những món quà được sử dụng thiết thực hàng ngày.

Quà tặng trong các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Thường thì những chương trình mang tính từ thiện, cộng đồng được tổ chức ở ngoài trời với số người tham gia đông đảo. Những món quà thường được sử dụng trong những sự kiện này như: áo thun, nón, móc khóa, tặng chữ thư pháp, túi xách gần gũi với môi trường…

Quà tặng bốc thăm may mắn tài lộc

Quà tặng bốc thăm may mắn là cách để nhà tổ chức níu chân khách tham gia và khách hàng đến phút cuối. Tùy vào tính chất của từng sự kiện khác biệt mà nhà tổ chức đưa ra những món quà khác nhau cho tương xứng.

Những món quà được sử dụng cho bốc thăm điềm may mắn như: tủ lạnh, laptop, tivi…hoặc những suất học bổng cho những hội thảo, sự kiện mang tính học thuật…

Quà tặng cho trò chơi trong sự kiện

Quà tặng trò chơi trong sự kiện là cách để thu hút sự chú ý của khách hàng, tùy vào tính chất từng sự kiện để đưa ra những món quà cân xứng.

Đối với doanh nhân bạn nên đưa ra những trò chơi đơn giản, dễ chơi vì họ ngại vận động. Những món quà được lựa chọn như: ti vi, nồi cơm điện, bàn ủi…

Quà tặng là 1 trong những những công cụ quan trọng nhằm tạo dựng tấm hình của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, người tham dự. Ngoài ra, quà tặng còn được coi như là chất xúc tác để tạo niềm vui, sự để ý của khách hàng trong sự kiện. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn quà tặng để có một chương trình thành công may mắn tốt lành.