Đậm đà nem nướng tại sài Gòn

Nem là một món ăn dân dã ở nước ta, mỗi vùng lại có một loại nem khác nhau như nem Lai Vung – Đồng Tháp, nem Chợ Huyện – Bình Định, nem Thủ Đức – Sài Gòn, nem xứ Thanh – Thanh Hóa…ngoài ăn sống, thì nem nướng là một món ăn vặt chế biến từ nem được rất nhiều người yêu thích. Cùng điểm qua những quán bán nem nướng ngon ở Sài Gòn qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Nem nướng Ân Điển

nem

Nem nướng Ân Điển
Nem ăn rất vừa miệng và nước chấm cũng rất đậm đà

Nằm trong con hẻm rộng 13/2 Quách Văn Tuấn, P.12, Quận Tân Bình, quán chuyên bán các món đặc sản Ninh Hòa với thực đơn phong phú như nem nướng, bún nem, chả giò,… Nhưng nem nướng là một món ăn ở quán được thực khách yêu thích hơn cả, nem ăn rất vừa miệng, nước chấm cũng rất đậm đà, bánh tráng cuốn nem mềm và dẻo . Địa chỉ: 13/2 Quách Văn Tuấn, P.12, Quận Tân Bình

Nem nướng Gánh

nem nuong ghanh

Nem nướng Gánh
Nem nướng được dọn cùng với thịt nướng, trứng luộc, chả giò và bánh tráng chiên cùng rau sống

Đây là một quán ăn chuyên phục vụ các món ăn của Nha Trang như bún cá dầm, cá bò da nướng, gỏi sứa,…. và đặc biệt là nem nướng. Nem nướng được dọn cùng với thịt nướng, trứng luộc, chả giò và bánh tráng chiên cùng rau sống. Khi cuộn chung tất cả lại với nhau thì cảm giác ăn cuốn nem khá thú vị, đan xen giữa độ giòn của chả giò, bùi bùi của trứng và vị thơm béo của miếng nem.

Địa chỉ: 58/4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. HCM

Food Court Parkson Hùng Vương, 126 Hồng Bàng, Quận 5, TP. HCM

UnionSquare, B3, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Nem nướng Hoàng Tâm

Nemnuongvien

Nem nướng Hoàng Tâm
Hương vị đậm đà và dậy mùi thơm do được nướng trên lửa than

Nếu nem nướng Ân Điển và nem nướng Gánh chuyên món nem Ninh Hòa, thì quán nem nướng Hoàng Tâm là quán ăn chuyên món nem của miền Tây. Cây nem to mập, rất dai và giòn cuốn cùng bánh hỏi, rau sống và bánh tráng. Đến đây, ai cũng phải thử qua món nem nướng cuốn bánh hỏi này bởi hương vị đậm đà và dậy mùi thơm do được nướng trên lửa than của cây nem. Ngoài ra, sự hấp dẫn của món ăn còn đến từ nước chấm được làm từ tương, đậu phộng và nước cốt dừa nên mang vị béo đặc trưng của các món ăn miền Tây.

Địa chỉ: 22/1 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1

Nem nướng Đà Lạt

nem da lat

Nem nướng Đà Lạt
Nem nướng đậm hương vị đặc trưng của nem nướng Đà Lạt

Nằm trên đường Vạn Kiếp, Quận Bình Thạnh, đây là một điểm đến quen thuộc của những tín đồ nem nướng Đà Lạt và những người con Đà Lạt xa quên. Bởi nem nướng ở đây theo kiểu nem nướng Đà Lạt, ăn cùng với nước chấm được pha giống với vị chính gốc Đà Lạt.

Địa chỉ: 69 Vạn Kiếp, P. 3, Quận Bình Thạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *