Chợ đêm Sài Gòn nhộn nhịp

Nếu những trung tâm mua sắm như Diamond, parkson hay Zen Plaza luôn sang trọng với những món hàng đắc tiền thì những khu chợ đêm ở Sài Gòn lại rất nhộn nhịp với rất nhiều mặt hàng giá cả phải chăng, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến chơi cũng như mua sắm và ăn uống.

choChợ đêm Sài Gòn không đơn thuần chỉ là nơi mua bán trao đổi mà còn là địa chỉ vui chơi về đêm thú vị của rất nhiều người dân cũng như những du khách đến chơi ở Sài Gòn. Sức hút của nó lan tỏa đã kéo theo rất nhiều chợ đêm nổi tiếng khác trên đất Sài Thành.

ben-thanhChợ đêm thu hút nhiều khách du lịch nhất là khách quốc tế là chợ đêm Bến Thành. Khi thành phố lên đèn thì rất nhiều hàng hóa được bày ra rực rỡ màu sắc. Môi trường này được xem là “hợp chủng quốc” vì có rất nhiều khách nước ngoài.

cho-dem-sgChợ đêm Sài Gòn ngày này gồm rất nhiều khu chợ nhỏ hoạt động đều đặn và khá sôi nổi, các phiên chợ bắt đầu từ 19h đến 22h30. Những chợ đêm mà khách du lịch Sài Gòn yêu thích như: Chợ Bà Chiểu, Chợ Thủ Đức, Chợ Hạnh Thông Tây…

hanh-thong-tayBa ưu điểm khiến các khu chợ đêm Sài Gòn thú vị và thu hút người tiêu dùng chính là: những mặt hàng phong phú đa dạng, giá cả hợp lý phù hợp với chuyến du lịch Sài Gòn giá rẻ hơn nữa thời gian chợ đêm hoạt đông sau giờ hành chính nên các bạn trẻ có thể dễ dàng dư giả thời gian trong việc mua sắm, hơn nữa đi chợ về đêm mát mẻ tạo cảm giác thoải mái cho người mua. Đấy cũng là một địa điểm được du khách du lịch Sài Gòn yêu thích.

cho-demNhiều chợ đêm không chỉ là những gian hàng bán quần áo, giày dép mà còn có những gian bán rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn như các món nướng, trái cây, sinh  tố…mà các bạn tha hồ thưởng thức.

cho-dem-sai-gon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *