Tour du lịch đảo quốc sư tử thăm bảo tàng lịch sử tự nhiên đầy ấn tượng

Bảo tàng với tổng trị giá lên đến 35 triệu đô la trưng bày hàng chục ngàn hiện vật tự nhiên thu hút rất đông khách du lịch Singapore đến thưởng lãm và tìm hiểu thông tin.

15 KHU TRƯNG BÀY NHỮNG HIỆN VẬT ĐỘC ĐÁO

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Lee Kong Chian được xây dựng dựa trên thiết kế của kiến trúc sư Mok Wei Wei. Đố là toà nhà cao 7 tầng trông y hệt như một tảng đá khổng lồ bám đầy rong rêu trải qua không ít thập kỷ.

Tham khảo thêm >>> tour du lịch Singapore của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Bên trong bảo tàng là một trong hệ thống khổng lồ các khu trưng bày hiện vật tự nhiên và thoải mái từ thực vật, động vật đến đất, đá được thu thập từ khắp nơi trên thế giới.

Đầu tiên, bạn hãy thăm quan khu Dino, nơi trưng bày các mẫu hóa thạch khủng long, các bộ xương khổng lồ của nhiều loài như Prince, Apollonia, Twinky. Trong đó, bộ xương lớn nhất được chuyển đến Singapore bằng 27 thùng hàng lớn và lắp ráp hơn 2 tuần mới hoàn thành.

Tổng thể bảo tàng có 15 khu trưng bày hiện vật của các sinh vật trên trái đất, phản ánh trọn vẹn tiến độ tiến hoá lịch sử của các loài. Đến đây, những câu hỏi của bạn sẽ được trả lời một cách logic và chi tiết nhất.

BẢO TÀNG KHÔNG CỬA SỔ

Dạo quanh một vòng bảo tàng và nhìn ngắm những mảng hoá thạch còn lại của các loài động vật thân mềm, bò sát, động vật có vú và cá. Khách du lịch Singapore chắc chắn sẽ tương đối thú vị với chiếc sừng hình xoắn ốc của loài kỳ lân biển quý hiếm từng xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Quanh Vùng tiếp sau bạn có thể tìm hiểu đó là rừng mưa nhiệt đới. Nơi này sẽ giải mã những hiện tượng khó hiểu của các loại động vật như sóc, thằn lằn, rắn với sự thích ứng, biến đổi màu sắc và vận động và di chuyển dễ dàng trên các dạng địa hình.

Nếu yêu thích những con bướm mỏng tanh, bạn cũng có thể ngắm nhìn hiện vật của chúng trong khu trưng bày. Hàng chục loại bướm và bướm đêm với đủ mọi hình hài và size sẽ cùng xuất hiện tại đây. Đặc biệt hơn, loài bướm đêm Atlas khổng lồ cũng là 1 trong những điểm nổi bật nổi bật của bảo tàng độc đáo này.

Nếu chú ý, bạn sẽ ngạc nhiên vì tổng thể toàn bộ bảo tàng không có sự xuất hiện của bất kỳ ô cửa sổ nào. Theo phong cách xây dựng sư Mok Wei Wei, không kiến thiết cửa sổ nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho những mẫu vật Bên trong bảo tàng. Bên cạnh đó, nó còn tượng trưng cho khối đá nguyên khối của tự nhiên từ ngàn năm về trước.

Có dịp Du lịch Singapore, hãy đến thăm bảo tàng tự nhiên Lee Kong Chian để tìm hiểu những bí mật của thiên nhiên bạn nhé! Liên hệ Đất Việt Tour theo tổng đài 1800 6700 để được tư vấn tour du lịch uy tín, book vé máy bay đến đảo quốc Sư Tử ngay hôm nay!