Sky Mirror – Điểm Sống Ảo Hút Hồn Giới Trẻ Khi Du Lịch Malaysia

Nếu bạn cho rằng du lịch Malaysia chỉ phù hợp với các cô chú lớn tuổi thì bạn hoàn toàn sai rồi đấy. Bởi Malaysia đang “cực hot” với Sky Mirror – điểm sống ảo hút hồn giới trẻ đó nghen. Vì thế, hãy lên ngay kế hoạch vi vu du lịch Malaysia dịp lễ 30/4 này để có những tấm hình check-in siêu lung linh nào.

Sky Mirror – điểm sống ảo hút hồn giới trẻ khi du lịch Malaysia

Nằm gần Kuala Selangor, Sky Mirror là một dọi cát rộng lớn ngay cửa biển. Phải nói rằng, bề mặt bãi cát ở đây rất bằng phẳng, với diện tích siêu rộng. Vào thời khắc của 12 giờ trưa, khi thái dương đứng bóng, vạn vận trên dọi cát này sẽ được phản ảnh thẳng gốc xuống mặt nước tạo nên một tấm gương mặt trời khổng lồ vô hạn. Đó cũng là lý do mà nơi đây trở nên điểm sống ảo hút hồn giới trẻ.

Sky Mirror – điểm sống ảo hút hồn giới trẻ khi du lịch Malaysia

Khi được đặt chân ở Sky Mirro, vững chắc bạn sẽ có cảm giác đất trời hòa thành một trước độ rộng lớn của dọi cát này. Để đến được đây, du khách sẽ phải mất khoảng 1 giờ đi ô tô từ thủ đô Kuala Lumpur. Sau đó di chuyển bằng tàu khoảng 40 phút để đến được bãi cát này.

Sky Mirror – điểm sống ảo hút hồn giới trẻ khi du lịch Malaysia

Điều đặc biệt rằng, muốn có được những tấm hình siêu ảo diệu tại bãi biển Kuala Selangor này, mọi người phải nhẫn nại chờ đến đúng ngày trăng non và trăng tròn mới. Cũng có nghĩa rằng, trong một tháng, du khách và người dân chỉ có thể tiếp cận điểm sống ảo hút hồn giới trẻ này 2 lần. Đó là vào các điểm thời gian gồm ngày mùng 1, ngày 15 âm lịch cùng 4 ngày trước và sau đó. Chính bởi thế, muốn có được một chuyến đi vẹn tròn với những bức ảnh siêu chất thì hãy nhanh tay “note” lại những ngày này để có một kế hoạch du lịch thích nghen các bạn.

Sky Mirror – điểm sống ảo hút hồn giới trẻ khi du lịch Malaysia

Với những bạn muốn check-in tại dọi cát Sky Mirror siêu ảo diệu này mà vẫn chưa có kế hoạch cụ thể thì hãy tham khảo ngay tour du lịch Malaysia 30/4 của Đất Việt Tour nhé!