Bên trong khách sạn đẹp như thiên đường ở Trung Quốc

Castle Hotel được biết đến như một trong những khách sạn ấn tượng nhất Trung Quốc, với mức giá từ 120 đến 15.700 USD (2,7 – 360 triệu đồng) một đêm.

Xem thêm: tour du lịch Trung Quốc 30/4

Castle Hotel (Khách sạn Lâu đài) mang vẻ đẹp như bước ra từ truyện cổ tích khi toạ lạc trên đỉnh núi Hoa Sen, nhìn xuống tỉnh thành Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Khách sạn thuộc sở hữu của Starwood Hotels & Resorts và là một phần trong bộ sưu tập The Luxury Collection.
 

Mang phong cách Bavaria, khách sạn có tầm nhìn hướng trọn ra biển và thành thị. Castle Hotel đi vào hoạt động từ năm 2014, trở thành một trong những khách sạn ấn tượng nhất tại Trung Quốc. Nhiều du khách ví khách sạn như bước ra từ câu chuyện "Người đẹp và Quái vật" với pháo đài, sàn đá cẩm thạch và những khu vườn trang trí tuyệt đẹp.
 

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm bể bơi trong nhà rộng 450 m2, khu spa rộng 2.000 m2 với tầm nhìn thẳng ra bãi biển. Khách sạn có 292 phòng tiêu chuẩn và 29 phòng hạng sang. Giá cho phòng thường vào khoảng 2,7 triệu đồng một đêm.
 

Nếu du khách muốn có cảm giác như công chúa Disney, phòng Tổng thống sẽ là sự lựa chọn hạp với giá khởi điểm 361 triệu đồng mỗi đêm.
 

Khu vườn trên cao lấy cảm hứng từ phong cách quý tộc Anh, là nơi bạn có thể thưởng thức bữa trà chiều.
 

Khách sạn có 3 nhà hàng và hai sảnh chờ riêng biệt cho thực khách hút xì gà.
 

Kể từ ngày khánh thành vào năm 2014, Castle Hotel đã trở thành biểu tượng của phong cách sang trọng, độc đáo và quyến rũ. Trước đó, Đại Liên được Liên Hiệp Quốc xếp vào top 500 thành phố có môi trường khí hậu tiệt và được Cục Quản lý Du lịch Quốc gia đặt danh hiệu "thành phố của sự Lãng mạn".